CẨM NANG KỶ THUẬT NUÔI GÀ RỪNG TAI TRẮNG

Thứ tư - 26/08/2020 08:36 1.939 0
LỜI NÓI ĐẦUNuôi gà rừng hiện là mô hình chăn nuôi đang được nhiều cơ sở chăn nuôi tại Việt Nam lựa chọn. Trong những năm gần đây việc săn bắt gà rừng tai trắng đang quá mức dẫn đến, ngoài tự nhiên số gà rừng tai trắng đang dần cạn kiệt, việc chăn nuôi và phát triển đàn gà rừng tai trắng không chỉ nhằm bảo tồn giá trị nguồn gen thiên nhiên và cho thu nhập ổn định có giá trị kinh tế cao; nguồn vốn đầu tư không lớn, dễ nuôi, ít dịch bệnh. Vì thế, khi lựa chọn nuôi gà rừng tai trắng thì bà con cần phải nắm rõ các thông tin về loài gà này cũng như phương pháp chăn nuôi nhằm đạt hiệu quả nhất. “Cẩm nang kỹ thuật nuôi Gà rừng tai trắng” cung cấp thông tin cần thiết cho các cơ sở nuôi gà rừng tai trắng những thông tin để hỗ trợ việc thực hiện nuôi tốt nhất, những quy trình kỷ thuật mới đang được thực hiện ở các cơ sở nuôi gà rừng tai trắng mang lại hiệu quả trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Dựa trên những thông tin, số liệu thực tế tại cơ sở gây nuôi gà rừng tai trắng, Chi cục Kiểm lâm biên soạn cuốn “Cẩm nang kỹ thuật nuôi gà rừng tai trắng” nhằm cung cấp kiến thức và kỷ thuật nuôi gà rừng tai trắng đến với các cơ nhằm góp phần tăng thêm thu nhập.
          Thay mặt ban biên soạn, chúng tôi xin chân thành cám ơn và mong tiếp tục nhận được các ý kiến đóng góp quý báu của các cơ quan chuyên môn, người nuôi gà rừng tai trắng để tiếp tục bổ sung Cẩm nang hoàn thiện hơn.
 Xin chân thành cám ơn.
         
                                                                                      TỔ BIÊN SOẠN

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay141
  • Tháng hiện tại30,532
  • Tổng lượt truy cập2,166,302
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây